Viện Việt-Học‎ > ‎Thông Cáo‎ > ‎

Hội Nghị Văn Học VN Thời Toàn Cầu Hoá

posted Jul 7, 2013, 11:28 AM by Uyên-Thi Trần   [ updated Jul 11, 2013, 5:24 AM ]Ban Tổ Chức Hội Nghị Văn Học 2013 với đề tài: "Văn Học Việt Nam Thời Toàn Cầu Hoá" trân trọng thông báo:

1. Hội Nghị Văn Học 2013 sẽ được tổ chức vào Thứ Bảy, 13 tháng Bảy năm 2013 từ 1:00 PM - 5:00 PM (giờ California) tại phòng hội cuả Viện, 15355 Brookhurst St., Suite 222. Westminster, CA. 92683.

2. Tham dự tại chỗ: Quí quan khách, thân hữu có thể dự Hội nghị ở phòng hội của Viện vào ngày giờ ghi trên.

3. Tham dự qua internet:

Quí quan khách, khán thính giả có thể dự Hội nghị qua internet

Vien Viet Hoc Live Channel: http://www.ustream.tv/channel/vienviethoc

Buổi họp được thực hiện với phương thức nhằm tạo sự dễ dàng cho người dự họp. Quí khách chỉ cần mở website trên và không cần log in.

Xin quí vị lưu ý mở website khoảng 12:45 PM hoặc sớm hơn và trễ nhất là 12:55 PM (giờ California). Các quí khách vào phòng họp trên mạng sau giờ đề nghị, BTC sẽ không thể giúp quí vị giải quyết các trở ngại về kĩ thuật, nếu có.

Số lượng khán giả có thể dự Hội nghị qua internet: tối đa 250 vị.

Tốc độ thông tin (internet speed) có thể bị chậm lại (delayed) khoảng 20 giây (có thể nhìn thấy động tác qua màn hình trước, và 20 giây sau mới nghe âm thanh).

Thỉnh thoảng sẽ có quảng cáo hiện ra trong lúc họp. Xin quí khách thông cảm. Các phương tiện truyền tin miễn phí luôn có tình trạng này.

Trong khi hội nghị đang diễn tiến, quí vị có thể đặt câu hỏi bằng hai cách:

(a)  viết câu hỏi trên "chat" screen, hoặc

(b)  qua email : vviethoc@gmail.com


Người điều hợp phòng họp trên internet sẽ đúc kết câu hỏi của quí vị và chuyển đến các thuyết trình viên hoặc tham luận đoàn. Tùy thời gian cho phép, câu hỏi sẽ được giải đáp trong phần “Hỏi-Đáp” ngay sau mỗi bài thuyết trình, hoặc ngay trong giờ thảo luận bàn tròn của tham luận đoàn.

Ban tổ chức chân thành cảm tạ sự hợp tác của quí vị và kính mời quí vị tham dự Hội Nghị năm nay.

Trân trọng,

Ban Tổ Chức Hội Nghị 

Ċ
Uyên-Thi Trần,
Jul 11, 2013, 5:24 AM
Comments